DownTik.com: Công cụ tải Video TikTok hữu ích nhất hiện nay

Titkok hiện đang là một trào lưu được giới trẻ yêu thích. Chính vì vậy mà ứng dụng tải video TikTok – DownTik cho phép bạn tải những video thú vị về điện thoại một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể thoải mái và dễ dàng lựa chọn chất lượng tải xuống mà mình mong muốn. 

Công cụ tải Video TikTok – DownTik là gì?

Trước khi chúng tôi đề xuất cách tải video Tiktok về thiết bị của bạn, hãy cùng tìm hiểu DownTik là gì. DownTik là một trong những ứng dụng cho phép bạn tải video Tiktok và lưu nhanh vào thiết bị của mình. 

Người dùng chỉ cần sao chép liên kết video Tiktok, mở ứng dụng DownTik và dán liên kết. Tác vụ tải xuống sẽ tự động tải video xuống và lưu vào thiết bị của bạn. Hơn nữa, DownTik cho phép bạn xem các video đã tải xuống mọi lúc, mọi nơi và chia sẻ chúng nhanh chóng với bất kỳ ai, ngay cả khi bạn không kết nối Internet. Bạn có thể truy cập trang Web DownTik.com và thực hiện một cách dễ dàng để tải video Tiktok về thiết bị của mình. 

downtik-noi-tai-video-tiktok-hang-dau
DownTik là ứng dụng tại video Tik Tok hàng đầu

Hiện tại, ứng dụng tải video Tiktok DownTik không chỉ khả dụng trên CH Play mà còn trên AppStore. Xin lưu ý rằng do chính sách bảo mật của Apple, các ứng dụng DownTik tương thích với hệ điều hành iOS 12 trở lên. Do đó, trước khi tải Down Tik, hãy kiểm tra xem thiết bị bạn đang sử dụng đã được cập nhật hệ điều hành mới tương thích chưa nhé!

Cách tải Video TikTok với DownTik

DownTik là một trong những ứng dụng tải xuống video Tiktok miễn phí tuyệt vời dành cho bạn. Với công cụ này, bạn có thể tải video Tiktok một cách nhanh chóng chỉ với một cú nhấp chuột. Ngoài ra, DownTik cũng chạy bộ lưu trữ video chất lượng cao trên thiết bị của bạn. Cách tải video TikTok về thiết bị bằng DownTik được thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok và chọn video muốn tải. 

Bước 2: Chọn biểu tượng chia sẻ (share). Nó thường là một mũi tên cong ở phía bên phải của màn hình video. Sau đó chọn liên kết sao chép của mục.

Bước 3: Để tải video Tiktok về thiết bị của bạn, hãy tải video Tiktok DownTik bằng trình duyệt web hoặc ứng dụng của bạn. 

Bước 4: Sau khi copy link video và tải về thành công, bạn quay lại ứng dụng DownTik. Sau đó, dán liên kết đã sao chép và hộp yêu cầu và nhấp vào “Tải xuống”.

Bước 5: Ngay lập tức video Tiktok sẽ được tải về thiết bị của bạn. Bây giờ bạn có một cách nhanh chóng và dễ dàng để tải video Tiktok về thiết bị cá nhân của mình.

Chỉ cần làm theo các bước đơn giản trên là bạn đã có thể tải video tiktok về máy nhanh chóng cho mọi người thực hiện. Thật dễ dàng cho những người không thực sự hiểu về công nghệ.

downtik-noi-tai-video-tiktok-hang-dau
Bạn nên tải video Tik Tok từ DownTik

Ưu điểm nổi bật của công cụ tải video Tiktok – DownTik

Tải video nhanh chóng về thiết bị: Đây là tính năng nổi bật và đáng mong đợi nhất của công cụ DownTik, cho phép người dùng thoải mái tải toàn bộ video trên TikTok về thiết bị của mình chỉ trong vài giây. 

Tải video TikTok từ URL đơn giản: DownTik.com thực hiện cách tải video Tiktok về thiết bị của bạn thông qua liên kết URL khi sao chép liên kết. Để tải video, tất cả những gì bạn phải làm là dán liên kết vào giao diện chính của DownTik. 

Tải video TikTok chất lượng cao: Các video TikTok tải qua ứng dụng DownTik được hỗ trợ tải xuống chất lượng cao không bị vỡ hình. Bạn có thể sử dụng trình phát video trong ứng dụng ngay lập tức để mở video trên điện thoại của mình. 

Hoàn toàn miễn phí để sử dụng: Tải xuống video qua DownTik hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, nó còn được hỗ trợ tải video Tiktok với các định dạng như mp3, mpr,… cho mọi thiết bị như MAC, PC, Android, IOS,… 

Không giới hạn số lần tải video: khi sử dụng ứng dụng Download video TikTok at Downtik.com, không giới hạn số lần tải về thiết bị của bạn. Vì vậy, bạn có thể tải xuống các video cùng nhau trên thiết bị của mình, tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Đặc trưng của công cụ DownTik

  • Tải video TikTok không có logo/watermark 
  • Tốc độ tải xuống nhanh, không giới hạn 
  • Bạn không cần cài đặt ứng dụng trên thiết bị để có thể tiết kiệm dung lượng cho máy. 
  • Cài đặt ứng dụng dễ dàng, nhanh chóng.
  • Sử dụng miễn phí cho mọi thiết bị: PC/Mac và Android điện thoại, iPhone (iOS) Hỗ trợ tất cả các phiên bản của ứng dụng TikTok (phiên bản TikTok thông thường và phiên bản TikTok Lite).

Công cụ DownTik có thể chuyển mp3 sang mp4

Hiện tại, khi tải video TikTok trên DownTik, bạn có thể chuyển từ chất lượng mp3 sang mp4. Điều này là do ứng dụng này có thể được lưu ở bất kỳ định dạng đầu vào nào. Cụ thể, chất lượng của các video không thay đổi nhiều. Điều này giúp bạn dễ dàng chọn định dạng mình thích mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng video. 

Do đó, nếu bạn muốn có một ứng dụng để tải video từ mp3 sang mp4 hoặc định dạng khác. Thì DownTik là một ứng dụng không bao giờ được bỏ qua. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng về chất lượng mà nó mang lại.

Với những ưu điểm trên, DownTik có thể chứng minh là ứng dụng tải video TikTok không có hình logo mờ chất lượng cao nhất hiện nay. Do đó, nếu bạn muốn tải video trên TikTok thì đừng ngần ngại sử dụng ứng dụng này. Tải xuống video TikTok trên DownTik.com và tham gia cùng chúng tôi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *